medical love 1025 793

GÓC TRI ÂN
Chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, những lời tri ân quý báu của Quý khách.

Cho phép tôi được thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến TS. Võ Duy Thông đã chăm sóc và điều trị cho mẹ tôi. Bác Thông đã động viên và điều trị cho mẹ tôi qua cơn hiểm nghèo, giờ bà đã khỏe mạnh, ăn uống nhiều hơn. Chúng tôi biết ơn Bác nhiều lắm.

Đăng lúc: 23/04/2018 10:41 Quỳnh Anh
 
Gửi ý kiến
 
 
Chân thành cảm ơn TS. Thông

Cho phép tôi được thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến TS. Võ Duy Thông đã chăm sóc và điều trị cho mẹ tôi. Bác Thông đã động viên và điều trị cho mẹ tôi qua cơn hiểm nghèo, giờ bà đã khỏe mạnh, ăn uống nhiều hơn. Chúng tôi biết ơn Bác nhiều lắm.

Đăng lúc: 23/04/2018 10:41

Quỳnh Anh

Thank you

During the treatment, we had received the good care from Dr. Thong. I was impressed with the his professional. I'd like to partically thank Dr. Thong for his good advice & amicable personality.

Đăng lúc: 27/02/2018 18:44

Mr. Graham

Trân trọng y đức

Kính gửi Tiến sĩ Bác sĩ Võ Duy Thông,
Tôi viết thư này để gửi lời cám ơn chân thành đến Tiến sĩ Thông đã tư vấn và điều trị bệnh viêm dạ dày và loét đại tràng làm đau bụng và đi cầu thỉnh thoảng ra máu nhiều. Gần 2 năm nay, tình hình bệnh của tôi chẳng cải thiện tí nào, nó làm cho sức khỏe và tâm lý của tôi ngày càng kém. Trong lúc hoang mang ấy, gia đình tôi đã biết đến Tiến sĩ Thông. TS Thông đã tận tâm tư vấn và theo dõi điều trị cho tôi, có những lúc nữa đêm, hoặc bác đi công tác nước ngoài mà vẫn nghe điện thoại và theo dõi tận tình. Bây giờ, tôi đã hồi phục sức khỏe gần như bình thường và có cảm giác ăn uống tốt hơn.
Kính chúc Bác sĩ Thông ngày càng phát triển, giữ mãi sự tận tâm, y đức để đem đến sức khoẻ cho bệnh nhân chúng tôi. Xin chúc Bác sĩ dồi dào sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Chân thành cám ơn.

Đăng lúc: 24/12/2017 11:45

Lê Bảo Trân

Lời cảm ơn

Tôi mong muốn gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của BS Thông trong thời điểm khó khăn của mình. Sau khi biết bệnh, tôi đã tìm đến khám BS Thông và được tư vấn rất chi tiết. Sau ca phẩu thuật và quay trở lại tiếp tục theo dõi bệnh gan của tôi, tình hình bệnh của tôi đã cải thiện rất nhiều. Nhiệt tình và có chuyên môn cao là điều tôi rất trân trọng ở BS Thông. Xin chân thành cảm ơn BS Thông đã giúp đỡ tôi nhiều.

Đăng lúc: 22/12/2017 08:57

Nguyễn Đình Huy

Quỳnh Anh

Cho phép tôi được thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến TS. Võ Duy Thông đã chăm sóc và điều trị cho mẹ tôi. Bác Thông đã động viên và điều trị cho mẹ tôi qua cơn hiểm nghèo, giờ bà đã khỏe mạnh, ăn uống nhiều hơn. Chúng tôi biết ơn Bác nhiều...

Chi tiết


Xem tẩt cả Gửi ý kiến
 
Thăm dò ý kiến

Bạn biết Phòng khám Chuyên khoa Nội tiêu hóa, Gan mật - TS. BS. Võ Duy Thông qua kênh nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay240
  • Tháng hiện tại35,556
  • Tổng lượt truy cập2,031,687
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây