Chính sách bảo mật (Quyền riêng tư)

Phòng khám TS. BS. Võ Duy Thông xin kính chào quý khách.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website: www.bsvoduythong.com.
Khi truy cập vào website của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo những thông tin bảo mật sau:
1. Thu thập thông tin cá nhân

Nhằm phục vụ cho việc tư vấn sức khỏe, đặt lịch thăm khám,… chúng tôi cần một số thông tin cá nhận của bạn để tiện cho việc liên lạc. Chúng tôi luôn cho bạn biết nếu cần thu thập những thông tin cá nhân về bạn trên website này, hãy đảm bảo rằng những thông tin bạn cung cấp là do bạn tự nguyện và do chính bạn trực tiếp cung cấp.

Vui lòng kiểm tra lại thông tin một cách chính xác trước khi cung cấp lên website.

2. Cách thức sử dụng thông tin

Những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại sẽ được dùng với mục đích giúp chúng tôi liên lạc với bạn về những vấn đề cá nhân như đặt lịch khám, tư vấn sức khỏe trực tiếp, tuyển dụng… Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng website cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoài Phòng Khám TS. BS. Võ Duy Thông, ngoại trừ khi luật pháp yêu cầu.

Chúng tôi có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những dịch vụ, chương trình ưu đãi do Phòng khám thực hiện, hoặc để xin ý kiến của bạn về các dịch vụ hiện tại hay những dịch vụ tiềm năng mới trong tương lai.

3. Tính chính xác và bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ dữ liệu cá nhân của người tham gia website phù hợp theo quy định của Bộ Luật Dân Sự Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các quy định pháp lý có liên quan. Nội dung trang chính sách bản mật thông tin cá nhân (Privacy Page) nêu tóm lược các hình thức thông tin nào mà công ty chúng tôi thu thập được qua trang web này, cách thức chúng tôi sử dụng và quản lý dữ liệu.

Mục tiêu của chúng tôi là lưu giữ chính xác tối đa các thông tin cập nhật của bạn, và duy trì bảo mật cho thông tin bằng cách ngăn ngừa việc truy cập không hợp pháp. Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực hết mức để đảm bảo an toàn thông tin của bạn cũng như cho hệ thống của chúng tôi, việc chuyển tải thông tin qua mạng internet vẫn có những thiếu sót nhất định về an toàn. Do đó, bạn cần chấp nhận rủi khi sử dụng website này.

4. Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ quan tâm, thắc mắc hay khiếu nại nào về chính sách bảo mật và việc quản lý thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web này.

Nếu bạn có những ý kiến đóng góp hay thắc mắc có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu và việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0868845154
  • Email: bsduythong@gmail.com

Những điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Quỳnh Anh

Cho phép tôi được thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến TS. Võ Duy Thông đã chăm sóc và điều trị cho mẹ tôi. Bác Thông đã động viên và điều trị cho mẹ tôi qua cơn hiểm nghèo, giờ bà đã khỏe mạnh, ăn uống nhiều hơn. Chúng tôi biết ơn Bác nhiều...

Chi tiết


Xem tẩt cả Gửi ý kiến
 
Thăm dò ý kiến

Bạn biết Phòng khám Chuyên khoa Nội tiêu hóa, Gan mật - TS. BS. Võ Duy Thông qua kênh nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay281
  • Tháng hiện tại35,597
  • Tổng lượt truy cập2,031,728
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây